Qua nhiều năm công tác trong ngành di trú Úc, chúng tôi nhận ra rằng tại Việt Nam, hồ sơ bảo lãnh định cư Úc tồn tại song song những hồ sơ giả và thật. Vậy, những hồ sơ giả làm ảnh hưởng đến hồ sư thật thế nào?

Tờ giấy đăng ký kết hôn, hay những hình ảnh về lễ đính hôn thật ra không có giá trị gì nhiều để chứng minh cho một mối quan hệ thật sự. Và, những bằng chứng đó, dưới cách nhìn của viên chức Lãnh sự quán/Đại sứ quán Úc chỉ được xem là một trong những loại bằng chứng vì đơn giản chúng đều có thể được làm giả.

Bảo lãnh định cư Úc

Không có hồ sơ nào giống hồ sơ nào vì mỗi trường hợp cụ thể đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng. Mỗi hồ sơ là một câu chuyện khác nhau và tất cả đương đơn đều phải nắm rõ các chi tiết của mối quan hệ kể từ lúc hai người biết nhau, quen nhau, gặp nhau lần đầu tiên, hẹn hò, trao đổi, cho đến thời điểm quyết định kết hôn, đính hôn, hay chung sống không hôn thú…

Kèm theo đó, cả hai cần phải tích lũy các bằng chứng cụ thể để chứng minh như:

  • Cách thức liên lạc với nhau (email, Viber, Skype,…)
  • Hình ảnh chụp chung với nhau hoặc với người thân bạn bè của nhau.
  • Quà tặng cho nhau.
  • Hóa đơn khách sạn hay đi du lịch chung…
  • Nếu đã chung sống với nhau thì phải có bằng chứng của sự chung sống như: địa chỉ nơi sống chung, chi tiết các chi tiêu tài chính trong nhà, việc phân công sinh hoạt trong gia đình,…
  • Những bằng chứng khác bao gồm sự xác nhận của người thân, bạn bè về mối quan hệ của hai bên.

Một sự chuẩn bị kỹ càng sẽ làm cho xác suất được chấp nhận cấp visa định cư Úc của bạn cao hơn rất nhiều.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2020 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!