Từ lâu, Úc là một điểm đến nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những tính đồ thích du lịch. Nhưng Úc là một trong những nước khó xin visa nhất. Chính bởi tính chặt chẽ, logic, chính xác mà chính phủ nước này yêu cầu phải có. Ngoài cách trực tiếp đến nộp và xin visa thì bạn còn có thể xin visa du lịch Úc online. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn các bước để thực hiện cách xin visa này.

Bước 1: Tạo tài khoản khi xin visa du lịch Úc online

Trước tiên, bạn truy cập vào website http://www.border.gov.au/immiaccount. Với mục đích tạo đơn và điền đầy đủ chi tiết các thông tin trên đó. Trong form đó, bạn nhập đủ thông tin chi tiết liên quan đến việc đi Úc.

Xin visa du lịch Úc online cần tạo tài khoản

Xin visa du lịch Úc online cần tạo tài khoản

Bên cạnh đó, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn hãy scan toàn bộ thành bản mềm. Bằng cách sử dụng máy scan hoặc điện thoại lưu vào máy tính. Tiếp đó, tải lên website đăng ký visa Úc online. Lưu ý răng, các file tài liệu chỉ được lưu ở 3 dạng: PDF, JPEG hoặc PNG.

Bước 2: Thanh toán phí xin visa Úc online

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được mail “Requirement to Provide PIDs”. Nhằm yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về sinh trắc bao gồm chụp hình và lấy vân tay.

Sau khi hoàn thành thanh toán thì sẽ tiến hành lấy trắc sinh học

Sau khi hoàn thành thanh toán thì sẽ tiến hành lấy trắc sinh học

Tiếp đến, truy cập website của VFS Global tạo account và đặt lịch hẹn. Khi đi lấy thì nhớ in tờ giấy hẹn của VFS, tờ giấy Requirement to Provide PIDs, passport theo. Khi hoàn thành, bạn nhớ kiểm tra mail thường xuyên vì kết quả sẽ gửi qua mail.

Bước 3: Chờ xác nhận từ Lãnh sự quán

Nếu như hồ sơ xin visa du lịch Úc online của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được email gửi về. Đồng thời, bạn nên in ra để tránh trường hợp bị mất hay lỡ tay xóa.

Hoàn thành các bước thì cần thời gian để thông báo kết quả

Hoàn thành các bước thì cần thời gian để thông báo kết quả

Bạn cũng có thể được gọi phỏng vấn visa qua điện thoại. Do đó, bạn cần trả lời một cách bình tĩnh. Vì đơn giản Lãnh sự quán gọi nhằm xác nhận thông tin không hề làm gì khó bạn.

Trên đây, Toàn Cầu Visa vừa chia sẻ tới các bạn cách xin visa online tiết kiệm thời gian nhất. Nếu bạn đang có ý định du lịch đến với nước Úc thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cà cụ thể hơn nhé.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Visa du lịch Úc 2022 và những chú ý dành cho bạn

3 bước trong quy trình xin visa du lịch Úc 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!