Yêu nhau muốn ở bên nhau đã là chân lý. Thế nhưng với các cặp đôi yêu xa thì thế nào? Đương nhiên cả hai cũng như các cặp đôi thông thường là muốn bên nhau để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, vì thế việc được đoàn tụ cùng nhau của các cặp đôi yêu xa Úc- Việt Nam sẽ trở nên có ý nghĩa hơn.

Hầu như các cặp đôi yêu nhau nếu gặp nhau nhiều lần khi xét hồ sơ bảo lãnh đi Úc viên chức Lãnh sự sẽ tin tưởng hơn về tính chân thật của mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể thường xuyên gặp nhau. Vậy với những cặp đôi gặp nhau quá ít thì khi tiến hành hồ sơ bảo lãnh đi Úc diện vợ chồng, hôn thê/hôn phu sẽ gặp những điểm yếu gì?

Những điểm yếu của hồ sơ bảo lãnh đi Úc của các cặp đôi ít cơ hội gặp nhau trực tiếp, vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan thường sẽ bị nghi ngờ về tính chân thật và viên chức duyệt hồ sơ sẽ đặt câu hỏi cho những vấn đề sau:

  • Tại sao yêu nhau mà không tranh thủ để về thăm nhau. Lý do của việc gặp nhau ít là do tình cảm chưa đủ lớn hay không có sự chân thành dành cho nhau.
  • Ít gặp nhau thì bằng chứng sẽ thiếu và yếu.
  • Không có thời gian gặp nhau sẽ không hiểu nhau làm sao có thể yêu và xây dựng cuộc sống hôn nhân mới.

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể sẽ có cách khắc phục điểm yếu khác nhau. Dưới đây là 4 cách khắc phục phổ biến:

  • Các cặp đôi cần nắm rõ ràng chi tiết mối quan hệ như: những mốc thời gian đáng nhớ của mối quan hệ như thời điểm gặp nhau đầu tiên, thời điểm chính thức quen nhau, thời điểm cầu hôn,…. Và các sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của cả hai.
  • Bằng chứng về sự liên lạc với nhau hàng ngày: tuy xa nhau về khoảng cách địa lý nhưng cả hai lại gần nhau về mặt tình cảm. Điều đó sẽ thể hiện qua sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngàysự thấu hiểu cuộc sống của cả hai dù đang ở xa nhau.
  • Những món quà vào những dịp đặc biệt hay những khoản trợ giúp về tài chính cũng sẽ là một trong những loại bằng chứng tốt để chứng minh sự thật mối quan hệ. Vì thông qua những món quà, những khoản tiền là tình cảm, là sự quan tâm  mà cả hai dành cho nhau.
  • Nếu có điều kiện, cả hai nên có một Lễ đính hôn/Đám cưới với sự góp mặt đông đủ của người nhà gia đình hai bên. Đây sẽ là một trong những loại bằng chứng tốt để góp phần gia tăng thêm niềm tin của viên chức Lãnh sự.

Trên đây là một số cách thức cơ bản để các cặp đôi đang mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc nhưng có só lần gặp gỡ nhau trực tiếp quá ít ỏi. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể sẽ có những phương án khắc phục phù hợp nhằm khẳng định sự thật mối quan hệ với viên chức Lãnh sự. Hạnh phúc và Đoàn tụ chưa bao giờ là dễ dàng nhưng những cặp đôi yêu nhau chân thành thì chắc chắn sẽ nhận quả ngọt.

(Toàn Cầu Visa)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!