Với một hồ sơ bảo lãnh đi Úc diện vợ chồng hoặc hôn thê hôn phu, việc tích lũy khối bằng để chứng minh mối quan hệ là cực kỳ quan trọng để tăng tối đa cơ hội được cấp visa. Dưới đây là một số loại bằng chứng mà đương đơn và người bảo lãnh dễ dàng xây dựng và tích lũy.

Các cột mốc thời gian: Mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh phải được hệ thống hóa theo các cột mộc thời gian như: lần gặp nhau đầu tiên, khi nào chính thức yêu nhau, nụ hôn đầu tiên, cầu hôn khi nào,…

Hai bạn cần phải lưu giữ và ghi nhớ những thông tin của lần gặp đầu tiên như: địa điểm, hoàn cảnh, trang phục,…

Hoàn cảnh quen nhau: lưu giữ bằng chứng chứng minh hoàn cảnh hai bạn quen nhau: vì sao quen nhau?, quen nhau nơi nào?,…

Quá trình liên lạc thường xuyên khi ở xa nhau: khi xa nhau, cả hai phải thường xuyên liên lạc với nhau và thể hiện sự quan tâm nhau thông qua quá trình liên lạc, trao đổi. Quá trình này cần phải được lưu giữ như là một loại bằng chứng chứng minh mối quan hệ.

Những lần ở chung và đi chơi chung: Lưu giữ giấy tạm trú cùng địa chỉ, cùi vé máy bay, hóa đơn khách sạn, hình ảnh,…

Tài sản đồng sở hữu: nếu hai bạn cùng đứng tên chung trên một số tài sản như: bất động sản, tài khoản ngân hàng,…những loại bằng chứng này rất đáng tin cậy đối với viên chức phỏng vấn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!