Cũng như các cặp vợ chồng không có hôn thú, những người yêu nhau cùng giới hiện nay không có hôn thú nên phải chung sống với nhau ít nhất 12 tháng thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin visa định cư Úc.

Men having coffee together

Để chứng minh các cặp đôi đồng tính đã sống chung với nhau trên 12 tháng thì cần phải có bằng chứng chứng minh, vậy các loại bằng chứng đó là gi?

  • Lời khai của đương đơn và người bảo lãnh: mỗi người cần một tờ khai riêng và nói rõ về mối quan hệ của mình như: gặp nhau thế nào, ở đâu, tình cảm tiến triển ra sao,…
  • Về tài chính: các cặp đôi đồng tính sắp xếp vấn đề tài chính trong gia đình thế nào, ví dụ như: cùng thuê nhà, cùng chia sẽ tiề lương, cùng dùng chung tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…
  • Về sinh hoạt hàng ngày: các cặp đôi chia sẽ công việc nhà ra sao
  • Về quá khứ của nhau: cả hai phải nắm rõ quá khứ của nhau như: đã từng kết hôn chưa, có con riêng không,….
  • Sự nhìn nhận mối quan hệ của gia đình, người thân và bạn bè: lời khai của hai người bạn hoặc thân nhân trong gia đình, nói rõ họ đã biết hai người yêu nhau từ khi nào và theo ý kiến của họ thì cặp này có thật tình yêu nhau hay không.
  • Ngoài ra, những bằng chứng thông thường cho một cặp đôi sống chung như: hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, di chúc để lại cho người yêu. Và khi hai người tạm xa nhau thì có thư từ, email, liên lạc với nhau trong khoảng thời gian đó.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!