Để bảo lãnh cho tất cả các thành viên trong gia đình đi Úc thì tốn rất nhiều thời gian. Với mỗi thành viên sẽ là một diện bảo lãnh khác nhau. Dưới đây là các diện bảo lãnh gia đình đi Úc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Các loại visa bảo lãnh gia đình đi Úc cho vợ chồng

Người chung sống như vợ chồng với công dân Úc được cấp visa đi Úc cư trú theo 2 diện:

  • Visa 309 (visa tạm trú) và visa 100 theo diện bảo lãnh vợ/chồng. Theo đó bạn sẽ được cấp visa tạm trú tối đa trong vòng 2 năm. Sau 2 năm, nếu mối quan hệ vợ chồng của bạn vẫn còn tiếp diễn bình thường thì sẽ được cấp visa thường trú.
Bảo lãnh gia đình đi Úc có những diện nào?

Bảo lãnh gia đình đi Úc có những diện nào?

  • Visa 300 (visa tạm trú) thuộc diện bảo lãnh hôn thê hoặc hôn phu. Loại visa này dành cho những người chuẩn bị kết hôn. Vị hôn thê/hôn phu của bạn sẽ được bảo lãnh có thể lưu trú tại Úc trong 9 tháng.
  • Visa 310 và 110 là visa dành riêng cho vợ chồng đồng tính. Bạn sẽ được cấp visa tạm thời 2 năm. Sau một khoảng thời gian, nếu mối quan hệ vợ chồng của bạn vẫn còn tiếp diễn bình thường thì sẽ được cấp visa thường trú Úc.

Các loại visa bảo lãnh cha mẹ đi Úc

Có 3 dạng bảo lãnh gia đình đi Úc đối với cha mẹ của công dân Úc:

  • Visa 103 (thường trú) – diện bảo lãnh cha mẹ: Loại visa này dành cho người nộp đơn có con ruột, con nuôi hoặc con của vợ/chồng trước, hoặc số con đang sinh sống tại Úc nhiều hơn số con đang sinh sống tại các nước khác.
Bảo lãnh cha mẹ đi Úc có những loại visa nào?

Bảo lãnh cha mẹ đi Úc có những loại visa nào?

  • Visa 143 (thường trú) – diện bảo lãnh cha mẹ có nhiều con đang sinh sống ở Úc. Cũng tương đương với điều kiện như loại visa 103 nhưng đóng phí cao hơn.
  • Visa 173 (thường trú) – diện bảo lãnh cha mẹ: Dành cho những đương đơn có con ruột, con nuôi hoặc con của vợ/ chồng trước. Tuy nhiên visa này chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Vì vậy nếu muốn tiếp tục xin visa mới để ở lại đây người nộp đơn cần chuyển sang visa 143.

Bảo lãnh gia đình đi Úc theo diện con cái

Nếu người xin visa là con của công dân Úc thì sẽ có các diện sau:

  • Visa 101 (thường trú) – diện bảo lãnh con cái: Dành cho những đương đơn dưới 25 tuổi. Con đẻ, con nuôi hoặc là con của vợ/ chồng trước hiện đang sống phụ thuộc vào cha mẹ. Cha mẹ của những đứa trẻ này phải là công dân Úc và thường trú nhân Úc.
Có những loại visa bảo lãnh diện con cái đi Úc nào?

Có những loại visa bảo lãnh diện con cái đi Úc nào?

  • Visa 117 (thường trú)– là visa diện bảo lãnh trẻ mồ côi có người thân duy nhất đang sống ở Úc.
  • Visa 102 (tạm trú) – bảo lãnh con nuôi: Với điều kiện đương đơn là con nuôi của công dân Úc và phải dưới 18 tuổi. Nếu những người con nuôi này được nhận nuôi trước khi cha mẹ nuôi trở thành công dân hoặc thường trú nhân Úc thì sẽ thuộc diện visa 101.

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, mong rằng bạn sẽ chọn được diện phù hợp cho các thành viên của gia đình mình. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với Toàn Cầu Visa theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Top 5 các cách định cư Úc 

Đi định cư Úc được mang bao nhiêu tiền?

Phỏng vấn định cư Úc và những câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!