Theo lẽ thường, hai người yêu nhau thì phải có sự thấu hiểu lẫn nhau. Và để có thể thấu hiểu, cảm thông và chia sẽ cùng nhau thì cần có sự tương đồng về cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống cũng như quan điểm sống. Với những cặp đôi mà tuổi tác chênh lệch không nhiều thì sự đồng cảm sẽ khá dễ dàng những phía ngược lại, nếu như tuổi tác cả hai quá cách xa nhau thì chắc chắn quan điểm sống sẽ phần nào khác nhau. Và các cặp đội này không dễ để tìm đến sự đồng điệu trong trái tim mỗi người.

Viên chức Lãnh sự khi xét đến một hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng hay hôn thê hôn phu thì yếu tố sự thật mối quan hệ sẽ được đặt lên hàng đầu. Và để họ tin rằng mối quan hệ của các cặp đôi tương đương tuổi là thật là một chuyện không dễ chứng minh, nếu có sự chênh lệch tuổi quá lớn thì việc chứng minh sẽ khó khăn hơn gấp bội phần. Thế nhưng, chỉ cần hai bạn yêu nhau thật, và hiểu được cách nhìn nhận cũng như sự logic về diễn biến mối quan hệ thì những khó khăn đó sẽ phần nào được hóa giải.

Trước khi đi vào một hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng hay hôn thê hôn phu bất kỳ thì các chuyên viên của chúng tôi luôn luôn nhìn nhận một mối quan hệ theo hai khía cạnh:

  1. Khía cạnh đương đơn: Chúng tôi luôn xem khách hàng là những người bạn thân để có thể tìm sự đồng cảm và thấu hiểu “chân tơ kẻ tóc” của mối quan hệ. Từ đó mới có thể giúp đương đơn và người bảo lãnh tối ưu được cách thực hiện hồ sơ.
  2. Khía cạnh Lãnh sự quán: Việc am hiểu Luật di trú Úc là điều đương nhiên. Tuy nhiên, như thế là chưa đủ để hỗ trợ một hồ sơ thành công. Yếu tố rất cần thiết và quan trọng là hiểu sâu sắc “tính địa phương” trong mỗi một viên chức xét hồ sơ. Khi bạn thực sự hiểu viên chức Lãnh sự nghĩ gì, lưu ý vấn đề gì khi xét hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng thì bạn sẽ có những phương án để triển khai hồ sơ sao cho hợp lý nhất và đáp ứng tối đa những mong muốn của viên chức Lãnh sự khi xét duyệt một mối quan hệ.

Dưới đây là một trường hợp thực tế: Cặp đôi này chênh lệch tuổi quá lớn và cách mà các chuyên viên chúng tôi thực hiện hồ sơ để hỗ trợ khách hàng thành công.

Chị Hoàng Anh đến văn phòng chúng tôi với nhiều sự âu lo và “bị nhiễu” bởi rất rất nhiều thông tin không chính thống trên mạng.

Biết được vấn đề này, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã phân tích điểm mạnh & điểm yếu của hồ sơ và mối quan hệ dựa trên sự am hiểu sâu sắc về Luật di trú Úc. Qua buổi tư vấn chuyên sâu chị Hoàng Anh đã hoàn toàn yên tâm giao hồ sơ cho văn phòng.

Điểm mạnh của hồ sơ:

  • Cả hai anh chị đã tổ chức một lễ đính hôn ấm áp với sự tham dự của một số người thân.
  • Mối quan hệ kéo dài 3 năm và có nhiều bằng chứng.

Tuy nhiên, hồ sơ này lại tồn tại nhiều điểm yếu như:

  • Chị Hoàng Anh nhỏ hơn chồng đến 35 tuổi. Một sự chênh lệch có thể gây nghi ngờ rất lớn từ phía viên chức Lãnh sự. Bởi với sự chênh lệch tuổi như vậy, cả hai rất khó để hiểu nhau, cảm thông cho nhau và tìm sự đồng điệu trong tình yêu và viên chức Lãnh sự chắc chắn sẽ nghi ngờ tính chân thật của mối quan hệ.

Bằng sự tận tâm và kiến thức chuyên môn sâu, các chuyên viên đã đi vào từng “ngóc ngách” của mối quan hệ như những người bạn thân của nhau để có thể hiểu được các tình tiết của mối quan hệ nhằm tìm ra giải pháp cho hồ sơ.

Cuối cùng, chị Hoàng Anh cũng đoàn tụ được với chồng sau gần 18 tháng kể từ ngày mở hồ sơ.

(Nguồn: www.baolanhuc.com )

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!