Sở hữu những lợi thế về điều kiện sống lẫn du lịch, mỗi năm Úc tiếp nhận ngày càng nhiều hồ sơ xin du lịch. Với lượng hồ sơ xin visa đi du lịch Úc càng nhiều thì tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Nếu bạn sở hữu được các yếu tố dưới đây sẽ dễ dàng hơn so với những người khác.

Mua bảo hiểm du lịch trước khi xin visa đi du lịch Úc

Việc có thêm giấy tờ chứng nhận đã mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với phía Lãnh sự quán. Điều này cho họ thấy, bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình du lịch đến với nước họ. Nên càng tăng sự thuyết phục để Lãnh sự quán sớm quyết định cấp visa đi du lịch Úc cho bạn.

Bạn nên mua bảo hiểm trước khi làm visa đi du lịch Úc

Bạn nên mua bảo hiểm trước khi làm visa đi du lịch Úc

Bảo hiểm du lịch nước ngoài không chỉ hỗ trợ cho việc xin visa thuận lợi. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Phần lớn là để đảm bảo quyền lợi cho khách du lịch. Đồng thời, cũng như hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi sang Úc.

Nộp kèm theo lịch trình du lịch chi tiết

Bạn nên cung cấp các thông tin về lịch trình du lịch tại Úc của mình với Lãnh sự quán. Nếu đi du lịch tự túc, bạn nên lên kế hoạch, sắp xếp thời gian cụ thể từng ngày sẽ đi đâu, ở đâu, làm gì,… Còn đi theo đoàn thì phía công ty du lịch sẽ giúp bạn đưa ra lịch trình chi tiết. Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất mà ứng viên xin visa du lịch Úc nên làm.

Hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết về lịch trình chuyến đi

Hãy cung cấp đầy đủ và chi tiết về lịch trình chuyến đi

Nên đi du lịch một vài nước trước khi đến Úc

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ được quan tâm nhất khi xin visa đi du lịch Úc. Với những hộ chiếu trống trơn sẽ khó nhận được sự chấp thuận cấp visa từ phía Lãnh sự quán.

Cho nên, khi có ý định đi du lịch Úc thì tốt nhất bạn không nên để hộ chiếu trống. Để có thời gian làm việc này bạn nên lên kế hoạch ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn có thể lựa chọn đến một số nước phát triển ở Châu Á mà Úc ưu tiên. Chẳng hạn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,… Hoặc nếu có thể đến các nước ở Châu Âu thì càng có nhiều lợi thế hơn.

Nên đi du lịch một vài nước trước khi đi Úc

Nên đi du lịch một vài nước trước khi đi Úc

Với lịch sử du lịch nhiều nước sẽ chứng minh được với Lãnh sự rằng bạn có khả năng tài chính mạnh. Đồng thời, luôn tuân thủ các quy định nhập cảnh của nước khác. Do đó, sẽ dễ dàng thuyết phục được Lãnh sự quán cấp visa Úc cho bạn.

Hi vọng, những mẹo nhỏ được chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho các bạn có thể có được xin visa đi du lịch Úc dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Xin visa du lịch Úc có khó không?

Visa du lịch Úc 2022 và những chú ý dành cho bạn

Một vài sai sót cần tránh trong thủ tục xin visa du lịch Úc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!