Đứng trước một mối quan hệ vợ chồng mà có sự chênh lệch tuổi quá lớn thì đương nhiên bất kỳ ai cũng sẽ đặt dấu chấm hỏi về tình cảm đích thực của mối quan hệ đó. Và viên chức Lãnh sự cũng không phải ngoại lệ.

Đương nhiên là các viên chức Lãnh sự sẽ quan tâm và suy xét đến nhiều yếu tố trong một mối quan hệ để có thể ra quyết định cấp hoặc từ chối visa định cư Úc diện vợ chồng, hôn thê hôn phu tại buổi phỏng vấn. Và yếu tố tuổi tác của đương đơn và người bảo lãnh sẽ là một trong nhiều vấn đề được cân nhắc trong cả quá trình xét duyệt hồ sơ.

Sự nghi ngờ chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu các viên chức chính phủ khi xét một mối quan hệ có sự chênh lệch tuổi quá lớn. Và đương đơn, người bảo lãnh cần chứng minh rằng: tất cả những nghi ngờ về mối quan hệ của viên chức chính phủ là sai. Tình yêu của mình là thật, mối quan hệ là thật. Khi các viên chức chính phủ tin rằng mối quan hệ này là thật thì việc ra quyết định cấp visa là đương nhiên.

Dưới đây là một trường hợp của cặp đôi chênh lệch nhau đến 20 tuổi và trong hồ sơ còn tồn tại nhiều điểm yếu khác mà các chuyên viên của chúng tôi đã hỗ trợ thành công.

Mối tình của chị Mỹ & anh Kim kéo dài hơn 1 năm thì cả hai quyết định đến với nhau. Điểm lại các chi tiết trong mối quan hệ chị Mỹ & anh Kim để tìm ra giải pháp cho các cặp đôi chuẩn bị tiến hành hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện vợ chồng, hôn thê hôn phu nhưng có sự chênh lệch tuổi khá lớn.

Điểm mạnh của mối quan hệ này là: Hai bên gia đình đều biết đến mối quan hệ của cặp đôi này thông qua hình ảnh chụp chung trong các buổi tiệc, các lần đi chơi,…

Bên cạnh đó, hồ sơ này lại có thêm một số điểm yếu nữa là:

  • Thời gian cả hai chính thức quen nhau chỉ khoảng 1 năm và gặp nhau chỉ 1 lần rồi tiến hành đính hôn.
  • Anh Kim lớn hơn chị Mỹ đến 20 tuổi – một khoảng cách tuổi tác có thể gây ra sự nghi ngờ không nhỏ từ các viên chức Lãnh sự.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi đứng trước hồ sơ này, viên chức Lãnh sự sẽ đặt dấu chấm hỏi cho những vấn đề sau:

  1. Cả hai có sự cách xa nhau về tuổi tác, làm sao hiểu và yêu nhau được?
  2. Thời gian quen nhau không dài, làm sao có thể nhanh chóng đến với nhau?

Khi tiếp nhận hồ sơ này, các chuyên viên của chúng tôi đã đi sâu vào trong từng chi tiết mối quan hệ để có thể hiểu rõ ràng các điểm yếu của hồ sơ và lên phương án khắc phục từng điểm yếu một.

Sau nhiều tháng đồng hành cùng nhau với nhiều lần trò chuyện, tâm sự và chia sẽ như những người bạn thân. Cuối cùng thì anh Kim cũng được đoàn tụ với vợ ở xứ sở chuột túi.

Visa của chị Mỹ

(Nguồn: Toàn Cầu Visa)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!