Úc là quốc gia mang đến nhiều điều kiện sống tuyệt vời về vật chất lẫn tinh thần. Trong những năm gần đây, Úc đã thi hành nhiều chính sách nhằm thu hút nhân tài  với nhiều nhóm ngành nghề. Tuy nhiên, không phải ai cũng xin được loại visa này vì yêu cầu của nó khá cao. Vậy các ngành định cư ở Úc được ưu tiên là những ngành nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngành Y tá, điều dưỡng

Trong thời gian qua, nhiều nước trên thế giới liên tục cần bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y. Đặc biệt ở quốc gia phát triển như Úc, sức khỏe là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng. Trong khi đó, tại các bệnh viện luôn thiếu nguồn nhân lực có tay nghề cứng.

Đây là một trong các ngành định cư ở Úc mà nhiều sinh viên du học lựa chọn. Nhằm có được cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài tại quốc gia này. Với ngành nghề này, bạn có khả năng được định cư cao. Bởi các viện dưỡng lão, bệnh viện sẵn sàng bảo lãnh cho bạn.

Ngành Y thuộc nhóm các ngành định cư ở Úc được ưu tiên

Ngành Y thuộc nhóm các ngành định cư ở Úc được ưu tiên

Công nghệ thông tin thuộc các ngành định cư ở Úc được ưu tiên

Tại Úc, đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt, đây là nhóm ngành quan trọng của tất cả các quốc gia. Nhằm giúp đất nước cập nhật, phát triển không ngừng. Để bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu và cũng có thể dẫn đầu trong lĩnh vực.

Do đó, các nhà tuyển dụng tại Úc luôn sẵn sàng bảo lãnh và tài trợ cho nguồn nhân lực công nghệ thông tin vào làm việc.

Ngành Y thuộc nhóm các ngành định cư ở Úc được ưu tiên

Ngành Y thuộc nhóm các ngành định cư ở Úc được ưu tiên

Ngành Kỹ sư

Trong nhóm ngành kỹ sư, đặc biệt là lĩnh vực cầu đường, khai thác mỏ, kỹ sư máy tính,… có vị trí rất quan trọng đối với nước Úc. Vậy nên,  những kỹ sư với chuyên môn cao luôn được chào đón và là một trong các ngành định cư Úc được ưu tiên.

Nếu bạn tự tin có chuyên môn về lĩnh vực này, ban có thể tham gia các chương trình nâng cao tại các trường Đai học của Úc. Nhằm tiến đến lấy bằng cử nhân hay thạc sĩ. Với kinh nghiệm vốn có cùng bằng cấp được đào tạo, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được định cư.

Ngành Kỹ sư rất được chào đón tại nước Úc

Ngành Kỹ sư rất được chào đón tại nước Úc

Ngành Tài chính kế toán

Úc là đất nước có nền kinh tế phát triển. Đồng nghĩa với việc, các hoạt động giao thương ngày càng được mở rộng. Cho nên, lĩnh vực tài chính kế toán là cơ hội tốt để bạn tìm việc làm tại Úc. Tuy nhiên, đây là một ngành khá phức tạp, nó đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn muốn định cư Úc dựa vào ngành này thì bạn phải có bằng cấp chuẩn quốc tế, khả năng tiếng Anh tốt và cả kinh nghiệm làm việc.

Trên đây, chính là một số ngành định cư ở Úc được ưu tiên. Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!