Sau buổi phỏng vấn, nếu viên chức phỏng vấn vẫn chưa thật sự bị thuyết phục để tin rằng mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh là thật, họ sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ để tăng thêm tính thuyết phục của mối quan hệ. Vậy, hồ sơ bảo lãnh đi Úc hay bị bổ sung những gì?

Hồ sơ bảo lãnh đi úc

Một trong những yêu cầu thông thường nhất của viên chức phỏng vấn là đương đơn phải cung cấp bảng tường trình về mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh và thêm bằng chứng để chứng minh tính chân thật của mối quan hệ. Bảng tường trình này cần thể hiện những thông tin như:

  • Tường trình chi tiết quá trình mối quan hệ của đương đơn và người bảo lãnh. Mối quan hệ cần phải trình bày theo các cột mốc thời gian: từ khi biết nhau, quen nhau, yêu nhau, đính hôn, đám cưới,….
  • Bằng chứng chứng minh sự liên lạc thường xuyên và liên tục giữa đương đơn và người bảo lãnh. Ví dụ: thư từ, hóa đơn điện thoại, thư điện tử… được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng năm.
  • Hình ảnh chụp chung giữa đương đơn và người bảo lãnh trong khoảng thời gian ở bên nhau và trong các sự kiện quan trọng khác như lễ đính hôn, lễ kết hôn.
  • Bằng chứng sống chung nếu có (ví dụ: đăng ký cho người bảo lãnh trong thời gian ở Việt Nam).
  • Bằng chứng cam kết tài chính chung nếu có.

Để không phải bị yêu cầu bổ sung sau buổi phỏng vấn, đương đơn nên chuẩn bị thật kỹ ngay từ bước đầu để xây dựng và tích lũy khối bằng chứng, đồng thời luyện tập cách trả lời phỏng vấn nhằm có thái độ tự tin để vượt qua thử thách phỏng vấn trực tiếp với viên chức LSQ/ĐSQ.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!