Hằng năm, Úc không chỉ đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới mà lượng du khách đến đây để du lịch. Mặc dù điều kiện xin visa du lịch Úc đã được đơn giản hóa. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa nắm rõ những điều kiện này. Đặc biệt là những điều kiện quan trọng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều kiện bắt buộc phải có khi xin visa du lịch Úc.

Mục đích của chuyến đi đến Úc phải rõ ràng

Khi xin visa du lịch Úc, điều chính phủ e ngại nhất là liệu đương đơn có phải thật sự tới Úc du lịch hay không. Hoặc vì mục đích khác như tới Úc đi làm, tới Úc rồi trốn ở lại hoặc tới Úc vì mục đích tìm hôn thê để xin quốc tịch,… Nếu bị phát hiện, những trường hợp này sẽ bị huỷ visa ngay lập tức.

Chứng minh được chuyến đi đến Úc rõ ràng

Chứng minh được chuyến đi đến Úc rõ ràng

Điều kiện xin visa du lịch Úc cần chứng minh được tài chính

Bạn cần phải chứng minh là làm sao đủ chi phí sinh hoạt sau khi tới Úc. Nếu muốn xin visa du lịch 1 tháng thì bạn phải có đủ kinh tế. Để mua vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, chi phí sinh hoạt và các khoản chi phí mua sắm khác. Số tiền cần chứng minh khoảng $10,000 là hợp lý. Số tiền này có thể do đương đơn tự chi trả hoặc người bảo lãnh.

Lưu ý rằng, số tiền này nên có trong tài khoản ngân hàng một khoảng thời gian dài chứ không phải vừa mới nạp vào. Bởi Bộ Di Trú cũng thường từ chối các đơn xin visa vì số tiền chỉ mới bỏ vào tài khoản ngân hàng một thời gian ngắn.

Bạn cần chứng minh nguồn tài chính

Bạn cần chứng minh nguồn tài chính

Thể hiện sự ràng buộc ở Việt Nam

Có mục đích đúng đắn và có đủ tài chính chưa đủ để được cấp visa du lịch Úc. Vì Bộ Di Trú còn phải xét liệu sau khi tới Úc du lịch bạn có trở về nước không? Nên cần một vài lý do ràng buộc để trở về. Chẳng hạn như công việc ổn định, sở hữu tài sản lớn, có vợ/chồng, con cái.

Thể hiện rằng mình có gia đình ràng buộc ở nước sở tại

Thể hiện rằng mình có gia đình ràng buộc ở nước sở tại

Với những điều kiện xin visa du lịch Úc quan trọng được đề cập ở trên, hi vọng bạn sẽ nắm rõ. Hãy truy cập vào website của Toàn Cầu Visa để có thêm nhiều thông tin hữu ích về visa Úc.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

3 bước trong quy trình xin visa du lịch Úc 

Một vài sai sót cần tránh trong thủ tục xin visa du lịch Úc

Điều kiện xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!