Thông thường, buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán Úc cho các cặp đôi vốn dĩ đã gây ra nhiều khó khăn cho đương đơn phía Việt Nam thì nay sẽ càng trở nên khó khăn hơn bởi các lý do sau:

Số lượng đương đơn được phỏng vấn giai đoạn mới mở cửa trở lại của Lãnh sự quán/Đại sứ quán sẽ không nhiều, do đó, mỗi viên chức phỏng vấn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét thật kỹ càng các chi tiết mối quan hệ của hồ sơ. Từ đó, chắc chắn phát sinh sự nghi ngờ về tính chân thật của mối quan hệ. Và dễ dàng nhất là viên chức phỏng vấn dành ra thêm nhiều thời gian nữa để suy xét sự thật, từ đó sẽ kéo dài thời gian xét duyệt, và đương nhiên thì thời gian chờ đợi để đoàn tụ cũng sẽ kéo dài hơn thông thường.

Đối mặt với các vấn đề đó thì đương đơn và người bảo lãnh cần chuẩn bị những gì để có thể vượt qua buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán Úc?

  • Cho dù là dịch bệnh hay là không dịch bệnh thì việc các cặp đôi yêu nhau, cưới nhau và mong muốn đoàn tụ bên nhau là một nhu cầu có thật và luôn luôn tồn tại. Và để được đoàn tụ thì cặp đôi phải chứng minh được sự thật mối quan hệ. Do đó, để vượt qua vòng phỏng vấn (trong bất kể giai đoạn nào)  thì việc các cặp đôi cùng nhau xây dựng một khối bằng chứng vững chắc cùng với cách giải thích cho những loại bằng chứng đó và sự tự tin tại buổi phỏng vấn là chìa khóa để được cấp visa định cư Úc diện vợ chồng, hôn thê/hôn phu.
  • Hãy duy trì sự liên lạc cũng như sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau để viên chức Lãnh sự khi xét hồ sơ đều cảm nhận được một mối quan hệ đích thực đang hiển hiện trước mắt họ. Đây là cách thức hữu hiệu để tăng độ tin cậy cho các cặp đôi.
  • Sự chuẩn bị thật kỹ càng và sắp xếp thật logic cho các loại bằng chứng được mang theo tại buổi phỏng vấn sẽ mang đến cho đương đơn một số lợi thế nhất định tại buổi phỏng vấn:
    • Đương đơn nắm rõ hồ sơ & mối quan hệ của mình nên sẽ có sự tự tin nhất định.
    • Viên chức Lãnh sự thấy được sự chỉnh chu trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như thấy sự minh bạch và chân thật của mối quan hệ mà họ đang suy xét.

Một mối quan hệ thật, một sự chuẩn bị chu đáo cộng với sự tự tin của đương đơn sẽ giúp cho các cặp đôi sẽ sớm được cùng nhau đoàn tụ.

(Toàn Cầu Visa)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!