Nước Úc sở hữu rất nhiều những điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống con người cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong những năm gần đây, chính phủ Úc thi hành chính sách thu hút nhân tài. Với nhiều ngành nghề được ưu tiên định cư Úc. Cụ thể đó là những ngành nghề nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên cộng đồng

Nhân viên cộng đồng là những người để trợ giúp những cá nhân, gia đình, tổ chức cần được giúp đỡ trong cộng đồng Úc. Chẳng hạn như dân nhập cư, nạn nhân bạo lực gia đình, trẻ em không nơi nương tựa,… Ngành này đang thiếu nhân lực vì nhu cầu luôn cao nên trở thành một trong các ngành nghề được ưu tiên định cư Úc.

Ở Úc đang rất cần lực lượng nhân viên cộng đồng

Ở Úc đang rất cần lực lượng nhân viên cộng đồng

Đặc biệt, bạn có thể tìm được việc toàn thời gian chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra trường. Thậm chí nhiều sinh viên tìm được việc trước khi ra trường nhờ chương trình thực tập.

Y tá – Ngành nghề được ưu tiên định cư Úc

Y tá luôn nằm trong số những ngành nghề thiếu nhân lực nhất ở Úc. Vì thế đây là một trong các ngành ưu tiên định cư ở Úc. Đây cũng là ngành học được giảng dạy ở khắp các trường ĐH và Cao đẳng trên đất Úc.

Mặc dù số sinh viên tốt nghiệp ngành Y tá đã và đang tăng trong những năm trở lại. Nên nhu cầu đối với người lao động ngành này cũng tăng mạnh.

Y tá luôn nằm trong số những ngành nghề thiếu nhân lực nhất ở Úc.

Y tá luôn nằm trong số những ngành nghề thiếu nhân lực nhất ở Úc.

Ngành nông nghiệp

Cố vấn/ Nhà khoa học nông nghiệp là những người cung cấp kiến thức/lời khuyên về chăn nuôi, trồng trọt. Hay nghiên cứu nông nghiệp cho các tổ chức chính phủ, tư nhân, trang trại thương mại,…

Ngành này khá thiếu nhân lực ở Úc. Và nông nghiệp cũng nằm trong số các ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc. Nhu cầu đối với ngành nghề này đang ngày càng tăng. Bởi sự tăng trưởng mạnh trong hoạt động nông nghiệp tại nước Úc.

Nông nghiệp cũng là nhóm ngành thiếu nguồn nhân lực

Nông nghiệp cũng là nhóm ngành thiếu nguồn nhân lực

Ngành kỹ sư

Kỹ sư là công việc ứng dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội. Với mục đích thực hiện trong các công trình xây dựng và cấu trúc. Kỹ sư bao gồm rất nhiều các lĩnh vực chuyên sâu. Tại Úc, các chuyên ngành học kỹ sư hiện nay đang có bao gồm: Điện, điện tử, cơ khí, viễn thông, hóa học, máy tính, mỏ, xây dựng,…

Nên người học có nhiều lựa chọn về trường mà mình muốn theo học. Kỹ sư luôn nằm trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư Úc.

Trên đây là gợi ý các nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư Úc. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn ngành nghề nhé!

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Điều kiện định cư Úc là gì?

Đi định cư ở Úc cần chuẩn bị những gì?

Điểm danh các khoản chi phí định cư Úc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!