Một mối quan hệ yêu nhau thông thường sẽ có một khoảng thời gian tìm hiểu nhất định để hai người quyết định đến với nhau thực sự. Tuy nhiên, trong cuộc sống, cũng không ít trường hợp gặp nhau, yêu nhau rất chóng vánh. Để chứng minh mối quan hệ “sét đánh” kiểu này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Và viên chức Lãnh sự xét hồ sơ chắc chắn đặt nhiều nghi vấn khi đối diện với đương đơn trong các hồ sơ bảo lãnh đi Úc.

Đây là một trường hợp thực tế mà chúng tôi đã tiếp nhận ngay từ đầu và đã giúp được cặp đôi đoàn tụ thành sau 15 tháng chờ đợi kể từ ngày mở hồ sơ.

Chị Kim & anh Kiệt đã có một tình yêu chớp nhoáng đúng nghĩa khi cả hai biết nhau thông qua một forum hẹn hò. Khi gặp nhau trực tiếp lần đầu tiên, họ thực sự thấy mình thuộc về nhau và quyết định làm Lễ đính hôn để gắn kết hai cuộc đời. Tính ra, từ lúc gặp cho đến lúc đính hôn chỉ gần 3 tháng.

Phân tích câu chuyện để thấy rằng hồ sơ có những điểm yếu sau:

  • Thời gian quen nhau quá ngắn: chị Kim & anh Kiệt biết nhau qua một người bạn chung, rồi chỉ gặp mặt một lần là chính thức nhận lời yêu nhau và sau đó 3 tháng là quyết định đính hôn và mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc.
  • Cả hai anh chị có rất ít bằng chứng để có thể chứng minh được mối quan hệ thực sự của mình.

Vậy, cách nào để khắc phục điểm yếu?

Khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ đi sâu vào các chi tiết của mối quan hệ để có thể hiểu rõ “động cơ” thực sự của mối quan hệ này cũng như là các yếu tố nào trong mối quan hệ này có thể khiến cả hai nhanh chóng đồng ý đến với nhau. Sau khi hiểu rõ mối quan hệ, chúng tôi bắt đầu hướng dẫn chị Kim & anh Kiệt chuẩn bị hồ sơ.

Quan trọng nhất là anh Kiệt & chị Kim phải xây dựng được một khối bằng chứng vững chắc thể hiện rõ ràng các cột mốc thời gian của mối quan hệ từ lúc: biết nhau, gặp nhau, quen nhau và đi đến quyết định sống cùng nhau. Đi kèm với những loại bằng chứng đó là cách mà chị Kim sẽ giải thích cho viên chức Lãnh sự tại buổi phỏng vấn sao cho hợp lý về sự “chớp nhoáng” của mối quan hệ.

Chữ DUYÊN là mấu chốt để chúng tôi sử dụng khắc phục từng điểm yếu của mối quan hệ đồng thời cũng nêu bật lên được các điểm mạnh của hồ sơ. Từ đó, giúp hai anh chị có một khối bằng chứng vững chắc để minh chứng cho tình yêu đích thực của mình.

Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng chị Kim & anh Kiệt cũng được đoàn tụ ở xứ sở chuột túi.

bảo lãnh úc diện vợ chồng
Visa chị Kim

(Toàn Cầu Visa)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!