Trong năm 2015, số lượng học sinh quốc tế đến học ở Australia đã tăng đến mức kỷ lục. Số liệu thống kê mới đây cho thấy số lượng học sinh quốc tế được cấp visa đến Australia vẫn tiếp tục gia tăng. Điều này cũng cho thấy lượng học sinh quốc tế đến Australia sẽ còn tăng lên trong năm 2016.

Theo thống kê, trong năm 2014-15, có khoảng 230,000 học sinh quốc tế được cấp visa, tăng 2.6% so với năm trước. Bộ trưởng Nhập cư và Bảo vệ Biên giới, ông Peter Dutton, cho biết đây là năm thứ năm liên tiếp số học sinh nước ngoài được cấp visa đến Australia tăng liên tục. “Đây là một kết quả đáng khích lệ đối với Australia xét trên tầm quan trọng của giáo dục quốc tế đối với nền kinh tế của đất nước”, Bộ trưởng Dutton phân tích. Bộ trưởng cũng cho biết thêm với việc áp dụng cơ chế cấp visa mới cho học sinh quốc tế bắt đầu từ năm tới, thì số lượng học sinh quốc tế sẽ còn tăng lên nữa trong những năm tới.

giáo dục australia

Đồng tình với quan điểm trên, Bộ trưởng Du lịch và Giáo dục Quốc tế, ông Richard Colbeck, cũng cho rằng số liệu mới công bố phần nào khẳng định thành công liên tiếp của Australia trên thị trường giáo dục quốc tế. “Trong năm 2014-15, giáo dục quốc tế đóng góp trên $18 tỷ cho nền kinh tế Australia, trở thành ngành xuất khẩu lớn thứ tư toàn nền kinh tế về cả giá trị và tạo việc làm cho người dân”, ông Colbeck cho biết. Theo thông tin từ hai vị Bộ trưởng nói trên, Chính phủ Australia cam kết đẩy mạnh danh tiếng của Australia trên toàn cầu về dịch vụ giáo dục cũng như trải nghiệm sống chất lượng cao.

Nguồn: Theo Báo Victoria

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!