Úc với nhiều lợi thế về kinh tếm chính trị và xã hôi. Đồng thời, còn được mệnh danh là đất nước nhập cư. Bởi quốc gia này mỗi năm thu hút được rất nhiều người nhập cảnh với những lý do khác nhau. Dưới đây là các con đường sang Úc, bạn có thể xem và tham khảo.

Sang Úc định cư theo diện đầu tư – kinh doanh

Úc chính là quốc gia được nhiều người Việt đầu tư nhất trong 10 tháng đầu năm 2020. Nhà đầu tư nước ta đã đầu tư những 101.8 triệu USD vào quốc gia này. Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường thì nên cân nhắc đến việc đầu tư vào Úc. Bằng cách này, bạn đã có thể bắt đầu xây dựng các yếu tố khác để xin visa định cư Úc.

Có các con đường sang Úc nào?

Có các con đường sang Úc nào?

Bảo lãnh diện hôn nhân thuộc các con đường sang Úc định cư

Sang Úc theo diện này gồm có visa đính hôn và visa kết hôn được Chính phủ Úc ưu tiên xét duyệt. Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh. Hoặc nếu vì lý do nào khác mà chưa thể kết hôn thì mối quan hệ phải trên 12 tháng. Có ngoại lệ cho các trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính.

Định cư Úc theo diện thân nhân

Visa bảo lãnh người thân là một trong những chính sách vô cùng nhân đạo của Úc. Nhờ chính sách này, bạn và người thân sẽ được đoàn tụ tại Úc vĩnh viễn. Thậm chí, cả gia đình bạn còn có cơ hội được trở thành công dân Úc nếu thỏa điều kiện.

Định cư Úc theo diện thân nhân là chính sách vô cùng nhân đạo

Định cư Úc theo diện thân nhân là chính sách vô cùng nhân đạo

Bạn có thể đưa cha mẹ mình đến Úc định cư bằng visa bảo lãnh cha mẹ. Ngoài ra, chính sách này còn cho phép người đang thường trú Úc bảo lãnh con cái mình sang Úc cùng định cư. Tùy vào hoàn cảnh của gia đình, visa bảo lãnh con ruột, visa bảo lãnh con nuôi,…

Sang Úc thông qua hình thức du học

Úc cho phép du học sinh ở lại làm việc và tiến đến định cư khi đủ điều kiện. Lộ trình đó phải bắt đầu từ việc chọn ngành học nằm trong danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư Úc. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng tiểu bang mình đến học có chính sách cho sinh viên ở lại.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cần xin được visa sau tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm. Visa tay nghề là cách để bạn ở lại Úc và trở thành thường trú nhân.

Du học Úc là một trong những hình thức có thể định cư

Du học Úc là một trong những hình thức có thể định cư

Các con đường sang Úc – Du lịch Úc

Visa du lịch Úc giúp bạn được đến Úc để du lịch, công tác và thăm người thân. Với visa này bạn không được định cư và làm việc. Điều này chính xác trong trường hợp bạn đang cư trú Úc với visa 600.

Định cư Úc theo diện tay nghề

Visa tay nghề của Úc là diện được nhiều người lựa chọn là phương tiện để được định cư Úc. Số lượng hồ sơ visa tay nghề được nộp ngày càng tăng.

Với các con đường sang Úc này, mong rang bạn sẽ chọn được hình thức phù hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liện hệ với Toàn Cầu Visa theo thông tin dưới đây.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Các kiểu định cư Úc theo diện bảo lãnh

Cách định cư tại Úc sau khi học xong

Định cư Úc có khó không? Điều kiện định cư Úc là gì?

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!