Đã là vợ chồng chắc hẳn ai cũng mong muốn được chung sống cùng nhau sau khi kết hôn. Do đó, bảo lãnh vợ qua Úc là điều cần thiết để khiến điều này sớm được thực hiện. Dưới đây là những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình bảo lãnh.

Minh bạch trong ràng buộc tài chính

Điều luôn khiến Bộ Di Trú Úc quan tâm và cân nhắc là ràng buộc tài chính giữa 2 người. Thông thường, những cặp vợ chồng làm hồ sơ bảo lãnh được kỳ vọng có những ràng buộc nhất định. Ví dụ như đồng sở hữu đất đai, nhà cửa, có chung một tài khoản ngân hàng. Theo đó, tài khoản này được sử dụng để chi tiêu những chi phí chung trong đời sống hôn nhân.

Bảo lãnh vợ qua Úc cần có sự minh bạch trong tài chính

Bảo lãnh vợ qua Úc cần có sự minh bạch trong tài chính

Đối với những đôi bị ngăn cách về khoảng cách địa lý sẽ có những hạn chế nhất định. Ở trong việc ràng buộc hoặc sử dụng chung tài chính. Lúc này, Bộ Di Trú cần bạn giải trình minh bạch. Nếu giữa hai người vẫn có những khoản tiền ra vào tài khoản chung.

Bảo lãnh vợ qua Úc cần có sự công khai trong các mối quan hệ xã hội

Khi làm việc với các cơ quan chính phủ Úc, phần kê khai thông tin có liên quan tới tình trạng hôn nhân và thông tin cá nhân của bạn đời cần được khai báo trung thực. Đồng thời, phải nhất quán với thông tin vợ bạn khi tường trình với Bộ Di Trú.

Bộ Di Trú có quyền chia sẻ thông tin cá nhân mà bạn đã khai trong đơn bảo lãnh với các cơ quan chính phủ khác của Úc. Vì cần xác minh một số thông tin cá nhân về mối quan hệ giữa hai người.

Mối quan hệ của hai người phải được những người xung quanh công nhận

Mối quan hệ của hai người phải được những người xung quanh công nhận

Bên cạnh đó, Bộ Di Trú sẽ yêu cầu quý vị kê khai những bằng chứng về mối quan hệ khi bảo lãnh vợ qua Úc. Ví dụ quan hệ họ hàng, gia đình hai bên. Sự xuất hiện của cả hai trong  mối quan hệ gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hai bên.

Ngoài ra, nếu không có sự công khai đối với gia đình, có thể tìm kiếm các bằng chứng liên hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Hay những bằng chứng khác về yếu tố gắn bó tình cảm bền chặt từ cả hai phía.

Sự gắn kết trong mối quan hệ vợ chồng giữa hai người

Yếu tố gắn bó về tình cảm của cả hai cũng rất được xem trọng khi Bộ Di Trú xét đơn bảo lãnh. Những mối quan hệ qua thăng trầm và thử thách sẽ được xem là có khả năng bền vững hơn. Và cũng là một điểm cộng cho đơn xin bảo lãnh.

Hai vợ chồng phải có sự gắn kết mật thiết

Hai vợ chồng phải có sự gắn kết mật thiết

Nếu chỉ riêng yếu tố có con cái để chứng minh cho độ gắn bó về mặt tình cảm thì chưa được xem thuyết phục. Dưới góc nhìn của Bộ Di trú, đây chỉ là bằng chứng gắn kết về mặt sinh lý. Chứ  nó chưa phải bằng chứng về tình cảm.

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ có những bước chuẩn bị thật tốt để sớm được đoàn tụ cùng vợ.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc

Kết hôn giả để định cư Úc – dừng lại ngay khi còn chưa quá muộn

Bảo lãnh hôn thê đi Úc chỉ sau một lần gặp nhau

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!