Một khi đã xác định đến với nhau, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới thì việc được đoàn tụ cùng nhau là mong mỏi lớn nhất của các cặp đôi. Yêu xa sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại, các cặp đôi phải thực sự hiểu và cảm thông chia sẻ thì quả ngọt hẳn nhiên sẽ đến.

Sự xa cách sẽ dẫn đến nôn nóng đoàn tụ cùng nhau tại Úc. Và đôi khi từ sự nôn nóng đó sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiếc hoặc những sự nhạt nhòa trong mối quan hệ mà cả hai dường như không thể điều khiển nổi. 

Vậy, thời điểm nào là lúc mà cặp đôi yêu xa tính đến chuyện mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc?

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Chắc chắn không có một công thức chung cho tất cả các cặp đôi trong hành trình đoàn tụ tại Úc. Trong quá trình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành di trú, chúng tôi nhận thấy một vài thắc mắc điển hình như:

  • “Anh Chị mới quen nhau 3 tháng, liệu rằng việc mở hồ sơ bảo lãnh có chắc chắn?”
  • “Anh Chị có rất ít bằng chứng vì trước đây không lưu giữ, giờ tìm lại thì không thấy nữa”
  • “Quen nhau bao lâu thì mở hồ sơ mới chắc vậy em?”
  • Và rất rất nhiều thắc mắc tương tự như vậy.

Có thể thấy, mỗi một mối quan hệ là một hoàn cảnh khác nhau. Và đương nhiên, không thể máy móc để mang câu chuyện của người này áp dụng cho người kia.

“Hãy lắng nghe con tim mình” – hai bạn thực sự có một tình yêu đẹp, là một sự bù trừ hoàn hảo cho nhau và trên hết là ước muốn cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới tại xứ sở cờ hoa. Khi mối quan hệ hội tụ đủ những yếu tố đó thì đó chính là THỜI ĐIỂM thích hợp để tiến hành hồ sơ bảo lãnh định cư Úc.

Một số “dấu hiệu” nhận biết thời điểm phù hợp:

  • Khi hai bạn cảm thấy là mình không thể sống xa nhau và cần có sự chia sẽ vui, buồn hàng ngày.
  • Khi hai bạn thấy rằng khối bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của mình đã đủ mạnh, tức là đủ sự tin cậy thì đó là thời điểm phù hợp để mở hồ sơ.
  • Khi hai bạn thấy tự tin vào tình cảm của mình và sẵn sàng vượt khó trong quá trình đoàn tụ.

Sẽ không có câu trả lời chính xác cho vấn đề “thời điểm phù hợp” để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc. Nó sẽ tùy thuộc vào mối quan hệ và quyết tâm của mỗi cặp đôi. Nếu hai bạn đã sẵn sàng bước đến hôn nhân, đã chuẩn bị đầy đủ về tài chính, tình cảm và bằng chứng cho mối quan hệ thì việc hoàn tất hồ sơ sẽ nhiều thuận lợi.


Nếu có ý định đoàn tụ và xây dựng cuộc sống mới tại Úc, ngay thời điểm này, các cặp đôi cần bắt tay vào việc gom góp bằng chứng chứng minh mối quan hệ mà cả hai đã có với nhau. Và trên hết, cả hai không ngừng vun đắp cho tình yêu của mình.

(Toàn Cầu Visa)

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!