Định cư nước ngoài là ước mơ, niềm ấp ủ của rất nhiều người. Với mong muốn được cải thiện cuộc sống cũng như có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Và một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn đến gần hơn với ước mơ định cư chính là điểm số IELTS. Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau về mức điểm của chứng chỉ ngoại ngữ. Vậy định cư Úc cần Ielts bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Các hình thức định cư Úc phổ biến hiện nay

Định cư diện kỹ năng

Do nhu cầu lao động tại Úc đang tăng lên khá nhanh. Nên định cư diện lao động có tay nghề cao đang là xu hướng được ưa chuộng.

Lợi thế thế của diện định cư này là được cấp thẻ thường trú nhân. Đồng thời, có cơ hội nhập quốc tịch sau một thời gian làm việc. Được nâng cao kỹ năng và năng lực để phát triển công việc. Bên cạnh đó còn được đa dạng về ngành nghề để lựa chọn.

Định cư Úc diện kỹ năng là diện rất phổ biến

Định cư Úc diện kỹ năng là diện rất phổ biến

Định cư diện đầu tư

Đây là hình thức định cư dành cho những người có số vốn tài sản lớn. Đặc biệt, đã từng quản lý doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của Sở di trú. Chẳng hạn như về chứng minh giá trị tài sản, mức tiền trong sổ tiết kiệm,…

Chương trình ra đời với mục đích khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh ở Úc. Khi đã được công nhận là công dân chính thức, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Ngoài ta, không còn bị hạn chế về quyền mua bất động sản nhà ở tại khu dân cư.

Định cư Úc cần Ielts bao nhiêu?

Định cư Úc cần Ielts bao nhiêu?

Định cư diện du học

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ có nhiều cơ hội xin việc làm. Đồng thời cũng sẽ được ở lại định cư lâu dài tại đất nước này. Du học sinh cần phải có thư mời làm việc từ một công ty hoạt động hợp pháp tại Úc. Trong thời gian làm việc, du học sinh có quyền được nộp đơn xin cấp thẻ xanh làm thường trú nhân.

Diện này có ưu điểm là không chứng minh tài chính, visa được cấp trong khoảng 2 – 4 tuần. Và có nhiều lựa chọn về ngành học cũng như trường. Sau tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và định cư khi đủ điều kiện.

Diện du học cần đáp ứng những gì để có thể định cư ở Úc?

Diện du học cần đáp ứng những gì để có thể định cư ở Úc?

Định cư Úc cần Ielts bao nhiêu?

Tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn định cư mà bạn sẽ có mức điểm Ielts phù hợp. Định cư Úc cần Ielts bao nhiêu? Đối với Úc các chương trình thường có mức yêu cầu IELTS cao hơn. Cụ thể:

  • Visa định cư tay nghề Úc (visa 189, 190, 491, 191): Ielts 6.0 trở lên.
  • Visa định cư đầu tư Úc: Ielts 6.0 trở lên.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã biết được mức Ielts tối thiểu để định cư Úc. Từ đó, để có được một kế hoạch học tập hợp lý và hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm: 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!