Úc được biết đến là quốc gia đáng sống nhất hàng đầu hiện nay trên thế giới. Định cư ở Úc là ước mơ của rất nhiều người trong đó có công dân Việt Nam. Theo đó, định cư Úc có dễ không là băn khoăn của hầu hết những ai muốn định cư tại đất nước này. Theo dõi bài viết sau để cùng làm rõ điều này và biết được các diện định cư Úc nhé!

Định cư ở Úc có dễ không?

Để biết được định cư ở Úc có dễ không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng định cư Úc thành công là quá trình không hề dễ dàng. Theo đó, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Đồng thời, chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, trải qua nhiều bước phức tạp. Và chờ đợi kết quả trong thời gian khá dài.

Định cư ở Úc có dễ không?

Định cư ở Úc có dễ không?

Đặc biệt, đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc xin visa thành công là điều vô cùng khó khăn. Theo số liệu thực tế cho thấy, có đến hơn hơn 70% những người tự mình xin visa định cư Úc đều bị từ chối.

Thế nhưng, con đường này sẽ bớt khó khăn hơn nếu có sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Nếu có sự giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức có uy tín thì tỷ lệ thành công sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Các diện định cư ở Úc

Dưới đây là các diện định cư Úc:

Diện hôn nhân

Đây là diện định cư dễ xin visa nhất vì là một dạng nhập cư khá phổ biến để đoàn tụ gia đình. Điều kiện cũng rất đơn giản, chỉ cuộc hôn nhân của cả hai người là thực sự. Đồng thời, người được bảo lãnh có hồ sơ lý lịch tốt. Nên ngay cả khi chưa kết hôn thì vẫn có thể làm visa 300 tạm trú được.

Định cư Úc theo diện hôn nhân

Định cư Úc theo diện hôn nhân

Diện bảo lãnh người thân (cha mẹ, con cái, người thân khác)

Trường hợp, người được bảo lãnh là trẻ còn nhỏ thì khá là đơn giản. Bởi việc được chấp nhận nhập cư với con cái công dân Úc dưới 18 tuổi gần như là hiển nhiên.

Thế nhưng, với bố mẹ thì xin thẻ xanh ở Úc sẽ có phần phức tạp. Bên cạnh đó, việc chờ đợi lâu hơn, chi phí đóng làm visa cũng khá cao. Tuy nhiên, nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, điều kiện do luật di trú đưa ra thì tỷ lệ thành công là điều vô cũng đơn giản.

Diện đầu tư kinh doanh

Điều kiện quan trọng nhất với diện visa này là khả năng tài chính và khả năng kinh doanh của bạn. Diện xin visa này là xu hướng đang được nhiều người Việt lẫn người châu Á lựa chọn. Vì đây là diện định cư tốt nhất. Đồng thời tạo cơ hội cho tương lai lâu dài của chúng ta và gia đình.

Định cư Úc theo diện đầu tư kinh doanh

Định cư Úc theo diện đầu tư kinh doanh

Diện tay nghề

Với visa theo diện tay nghề, điều kiện quan trọng là chuyên môn và chứng chỉ hành nghề. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách những ngành nghề ưu tiên nhập cư để biết với nghề của mình định cư ở Úc có dễ không.

Trên đây là những diện định cư Úc, để biết được trường hợp của mình định cư ở Úc có dễ không thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!