Định cư Úc cần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi ai cũng muốn biết được chi phí để tính toán và chuẩn bị trước tất cả mọi thứ cần thiết cho mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay để biết chi tiết về các khoản chi phí cho chuyến định cư Úc.

Chi phí xin visa định cư Úc

Để hoàn thành quy trình chuẩn bị visa mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ xem nhập quốc tịch Úc hết bao nhiêu tiền.

Đầu tiên phải kể đến đó là chi phí chuẩn bị hồ sơ và tư vấn ở các trung tâm sẽ giao động từ khoảng 100- 200 USD. Trường hợp, nếu bạn là người ngoại tỉnh bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí khá tốn kém cho vé máy bay di chuyển và khách sạn.

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền cho nhà ở?

Có một điều chắc chắn rằng, chi phí sinh hoạt và cả giá cả nếu sống ở Úc sẽ luôn đắt đỏ hơn nhiều so với Việt Nam. Lưu ý rằng tại một số thành phố lớn và tập trung đông dân cư như Melbourne thì giá cả có thể đắt đỏ hơn so với những thành phố khác tại Úc.

Đối với các thành phố lớn như Melbourne hay Sydney thì tiền nhà chiếm một số tiền chi phí phải chi khá lớn từ 2000 – 3000 $AUD/ tháng. Ở các thành phố còn lại như Brisbane thì có giá thấp hơn gia động từ 100 – 200 $AUD/tháng.

Khoản chi phí này có thể bao gồm điện, nước, sưởi, ga, mạng internet,… hoặc không.

Tiền thuê nhà khi định cư Úc sẽ là bao nhiêu?

Tiền thuê nhà khi định cư Úc sẽ là bao nhiêu?

Các khoản chi phí sinh hoạt khi định cư Úc

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vùng bạn ở. Và các nhu cầu cá nhân.

Tiền ăn: Nếu bạn tự nấu thức ăn tại nhà thì bạn sẽ mất khoảng 50 $AUD một tuần.
Nếu ăn ở ngoài, một bữa ăn tại Úc có giá thấp nhất là 10 $AUD. Có nghĩa bạn sẽ phải chi 30 $AUD cho một ngày nếu ăn ngoài.

Nhu cầu giải trí: Khoảng 39$AUD cho một cặp vé xem phim, 4$AUD cho một ly capuchino tại quán cà phê.

Định cư Úc có các khoản sinh hoạt phí nào?

Định cư Úc có các khoản sinh hoạt phí nào?

Vật dụng chăm sóc cá nhân: Đây là những món đồ không thể thiếu trong quá trình định cư lâu dài của bạn tại đất nước Úc. Các loại thuốc cảm lạnh thông thường sẽ dao động từ 12$AUD. Giấy vệ sinh, kem đánh răng, dầu gội đầu (vật dụng thiết yếu khoảng 5-15$AUD). Có thể thấy, chi phí nhiều hay ít cho khoản này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ngoài những chi phí kể trên, trong quá trình ổn định cuộc sống sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác nữa. Vì vậy, bạn nên có sự chuẩn bị về tài chính thật kỹ càng.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc

Khám phá visa định cư Úc theo diện đóng tiền

Bảo lãnh hôn thê đi Úc chỉ sau một lần gặp nhau

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!