Qua nhiều năm xử lý hồ sơ, chúng tôi tóm lượt một số kinh nghiệm bảo lãnh người yêu đồng tính đi Úc như sau:

1. Được xã hội và người thân thừa nhận mối quan hệ:

Trên thực tế, sự thừa nhận của xã hội đối với  những mối tình đồng tính chưa đươc rộng rãi lắm. Do vậy, việc công khai giới tính thật và tình yêu thật cũng là một trở ngại đối với những người thuộc cộng đồng LGBT. Từ khó khăn này sẽ dễ dẫn đến tâm lý bất ổn và hoàng mang khi làm hồ sơ bảo lãnh đi Úc.

Nếu như mối quan hệ của hai bạn được người thân chấp nhận, và mối quan hệ này công khai thì sẽ thuận lợi rất nhiều trong qua trình thực hiện hồ sơ.

2. Xác định tình yêu thật của bản thân: 

Để tiến hành bảo lãnh bạn đời đồng tính sang Úc chung sống, cần phải xác định rõ ràng tình cảm thực sự của bản thân trước khi quyết định cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới. Suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết đinh để tránh tình trạng “gãy gánh giữa đường”, vừa gây tổn thương cho nhau, vừa mất thời gian, công sức và tiền bạc.

yeudonggioi

3. Cùng nhau vượt qua trở ngại trong khi tiến hành hồ sơ:

Khi triển khai hồ sơ bảo lãnh diện này, điều cần thiết là sự kiên trì và đồng lòng vượt qua những trở ngại phát sinh để tránh những mâu thuẫn không đáng có sẽ dẫn đến sự tan vỡ trong mối quan hệ.

Theo đó, khi đối diện với những khó khăn phát sinh từ việc triển khai hồ sơ, hai bạn nền cùng nhau bàn bạc để tìm ra phương án phù hợp, tránh việc gây hiểu lầm lẫn nhau dẫn đến sự giận dỗi và mâu thuẫn không đáng có.

4. Tự thực hiện hồ sơ hoặc nhờ một đơn vị tư vấn uy tín, có kinh nghiệm và am hiểu về Luật di trú Úc.

Hồ sơ diện này sẽ có những khó khắn rất đặc thù, do đó, nếu quyết định tiến hành bảo lãnh bạn đồng giới sang Úc đoàn tụ, hai bạn cần có sự am hiểu sâu sắc về luật di trú, đặc biệt là chú ý đến những áp lực ở giai đoạn phỏng vấn tại Lãnh sự quán/Đại sứ quán Úc.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!