Nước Úc được biết đến với nền kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt. Cùng với đó là nhiều điều kiện phát triển con người. Nên đã khiến cho đất nước này là đất nước được nhiều người Việt muốn định cư. Vậy khi được công ty bảo lãnh đi Úc, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Theo dõi ngay trong bài viết dưới đây để được rõ nhé!

Sống và làm việc ở Úc vô thời hạn

Là một thường trú nhân được công ty bảo lãnh Úc, bạn sẽ được sống và làm việc ở Úc vô thời hạn. Bạn có thể du lịch không giới hạn từ bang này đến bang khác, thành phố này đến thành phố khác. Tuy nhiên, thường trú nhân được đưa ra trong thời gian 5 năm và phải nộp đơn xin lại đối với bất kì ai không phải là công dân Úc. Bạn cũng sẽ đủ điều kiện xin quốc tịch Úc theo các tiêu chí đủ điều kiện cư trú.

Công ty bảo lãnh đi Úc mang đến nhiều lợi ích

Công ty bảo lãnh đi Úc mang đến nhiều lợi ích

Được tự do theo đuổi các khóa học mà mình thích

Thường trú nhân mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình học tập của bạn. Chính phủ Úc có các khoản vay giáo dục nhất định. Trong đó có những chương trình mà chỉ dành cho thường trú nhân. Các khoản vay này là cực kỳ hữu ích trong việc chi trả tài chính của bạn có thể phát sinh. Do các chi phí bổ sung kết hợp với nghiên cứu của bạn.

Được ưu tiên trong công việc khi được công ty bảo lãnh đi Úc

Bạn có thể làm tất cả các công cho các cơ quan kinh doanh công quyền hay tư lập. Đồng thời cũng được mở kinh doanh riêng cho bản thân mình và có quyền sử dụng lao động thuê. Tuy nhiên, phải trong khuôn khổ cho phép dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các lực lượng an ninh.

Đương đơn sẽ được ưu tiên trong công việc

Đương đơn sẽ được ưu tiên trong công việc

Thường trú nhân được hưởng những lợi ích tương tự theo các luật này là công dân. Họ có thể trở thành một phần của tổ chức công đoàn và có thể yêu cầu bồi thường của người lao động.

Được hưởng quyền được chăm sóc sức khỏe

Khi được công ty bảo lãnh đi Úc, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền của chương trình bảo hiểm sức khỏe do chính phủ gọi là Medicare. Theo Medicare, bạn có thể được điều trị tại một bệnh viện miễn phí công cộng và y học được trợ cấp.

Được hưởng các đặc quyền của chương trình bảo hiểm

Được hưởng các đặc quyền của chương trình bảo hiểm

Được đi du lịch và nộp đơn xin visa New Zealand

Các thường trú nhân của Úc cũng được trao quyền để đi du lịch đến New Zealand. Đồng thời, nộp đơn xin Visa New Zealand. Đây là quy định đã được cấp bởi chính phủ New Zealand.

Bảo lãnh đi Úc mang đến rất nhiều đặc quyền và lợi ích. Nếu bạn đang tìm hiểu về diện bảo lãnh này, hãy liên hệ với Toàn Cầu Visa theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc

Phỏng vấn định cư Úc và những câu hỏi thường gặp

Phỏng vấn định cư Úc: 3 cách khắc phục tâm lý lo lắng

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!