Khi sở hữu trong tay tấm vé thông hành là visa Úc, ngoài vấn đề như thời tiết nơi đó thế nào, cần chuẩn bị những gì, ẩm thực nước bạn ra sao, đến Úc sẽ đi những đâu. Một vấn đề nữa cũng rất được quan tâm đó là xin visa du lịch Úc được mấy ngày. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Thời hạn của visa du lịch Úc là bao lâu?

Visa du lịch Úc sẽ có thời hạn từ 3 đến 12 tháng tính từ ngày bạn nhập cảnh vào nước Úc. Đây là thời hạn giá trị của visa chính là thời gian tối đa mà bạn được lưu trú tại đây.

Visa du lịch Úc có thời hạn là bao lâu?

Visa du lịch Úc có thời hạn là bao lâu?

Hiện nay, chưa có quy định chung về xin visa du lịch Úc được mấy ngày tính từ ngày cấp. Bởi nó tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường, thời hạn visa Úc sẽ được ghi trong giấy thông báo mà bạn được nhận vào lúc được cấp thị thực. Ngoài ra, chính phủ Úc còn áp dụng một loại visa mới sẽ có thời hạn từ 3 đến 5 năm. Nên cho phép công dân Việt có thể nhập cảnh vào Australia nhiều lần trong khoảng thời gian đó.

Xin visa du lịch Úc được mấy ngày là lâu nhất?

Để có thể xin được visa du lịch Úc dài hạn, cần phải có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Visa du lịch Úc 3 năm, với mỗi lần ở lại úc 12 tháng. Như vậy sẽ được xem xét cho người có con cái sinh sống tại Úc. Và không nằm trong danh sách chờ visa con cái bảo lãnh cha mẹ.
Xin visa du lịch Úc được mấy ngày?

Xin visa du lịch Úc được mấy ngày?

  • Người con bên Úc phải là thường trú dân, hoặc công dân đang định cư ở bên Úc. Đối tượng xin visa cũng phải ở độ tuổi từ 60 trở lên, với loại visa Úc dài hạn có thời hạn 3 năm. Nên chính phủ Úc đã đưa ra giới hạn về độ tuổi.
  • Visa du lịch Úc 3 năm, với mỗi lần ở lại Úc 3 tháng.
  • Visa du lịch Úc 3 năm, dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện du lịch, công tác. Hay là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.

Trường hợp xin visa du lịch nào phải phỏng vấn?

Thông thường, nộp hồ sơ xin cấp thị thực du lịch Úc sẽ không phải phỏng vấn. Nhưng với 1 số trường hợp đặc biệt cần xác minh thông tin hoặc hồ sơ thuộc diện visa dài hạn. Đại sứ quán sẽ yêu cầu phỏng vấn để xác thực thông tin.

Những trường hợp hồ sơ không rõ ràng sẽ yêu cầu phỏng vấn

Những trường hợp hồ sơ không rõ ràng sẽ yêu cầu phỏng vấn

Do đó, ngoài việc cung cấp thông tin trùng khớp trong hồ sơ, bạn cần trả lời suôn sẻ khi được phỏng vấn. Nội dung câu hỏi phỏng vấn thường xoay quanh những thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ. Ví dụ như kế hoạch du lịch, thông tin cá nhân, khả năng tài chính,…

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin về xin visa du lịch Úc được mấy ngày. Mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Những điều kiện xin visa du lịch Úc quan trọng

Các khoản chi phí visa du lịch Úc bao nhiêu tiền?

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2024 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!