Trong các diện bảo lãnh thân nhân đi Úc thì bảo lãnh đồng tính được xem là khó khăn nhất. Bởi vì ở Việt Nam vẫn còn những định kiến về người đồng tính. Nên các cặp đôi thiếu các bằng chứng để chứng minh tình yêu đích thực của mình. Vì vậy, không thuyết phục được các Viên Chức Lãnh Sự đồng ý cấp visa. Dưới đây là các yếu tố được xem xét khi làm hồ sơ bảo lãnh đi Úc diện đồng tính.

Xem xét yếu tố tài chính khi bảo lãnh đi Úc diện đồng tính

Viên Chức Lãnh Sự xét hồ sơ sẽ xét xem hai người có đứng tên những tài sản chung. Ví dụ như nhà cửa, đất đai, khoản nợ chung, sự góp phần trong vấn đề tài chính,… Điều này thể hiện cả 2 có sự gắn kết với nhau về mặt tài chính. Đây là một trong những bằng chứng quan trong giúp bộ hồ sơ của quý khách được đánh giá cao hơn.

Bảo lãnh sang Úc diện đồng tính cần xem xét đến yếu tố tài chính

Bảo lãnh sang Úc diện đồng tính cần xem xét đến yếu tố tài chính

Về việc chung sống cùng nhau

Đối với yếu tố này, Viên Chức xét duyệt hồ sơ sẽ xem hai người chia sẻ những công việc thường ngày thế nào. Với cách sống phương tây, việc 2 người yêu nhau sống chung với nhau là điều hết sức bình thường. Do đó, nếu bạn không có những bằng chứng chứng minh cho việc sống chung thì bộ hồ sơ có nguy cơ bị rớt là rất cao.

Hai người cần có bằng chứng sống chung cùng nhau

Hai người cần có bằng chứng sống chung cùng nhau

Về khía cạnh xã hội

Bảo lãnh đi Úc diện đồng tính cần thể hiện được mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh. Theo đó, cần được sự công nhận của xã hội, người thân hay bạn bè thông qua những bằng chứng như:

  • Thiệp mời chung dự tiệc cưới, hỏi,…;
  • Những người bạn chung;
  • Các nhận xét của bạn bè và gia đình về mối quan hệ này;
  • Những chuyến du lịch chung hoặc cùng tham gia các hoạt động thể thao, xã hội hoặc văn hóa,…

Đối với Việt Nam, những mối quan hệ đồng tính chưa được biết đến và công khai rộng rãi. Nên đây cũng là một điểm bất lợi cho đương đơn phía Việt Nam. Vì vậy, khi triển khai hồ sơ bảo lãnh đi Úc diện đồng tính, bạn cần nhấn mạnh việc dư luận nói chung ở Việt Nam và của người Việt. Kể cả những người Việt ở Úc, việc thừa nhận tình yêu đồng tính chưa được phổ thông.

Mối quan hệ giữa hai người phải được những mọi người công nhận

Mối quan hệ giữa hai người phải được những mọi người công nhận

Cam kết về sự bền vững của mối quan hệ

Các viên chức sẽ xét xem đương đơn và người bảo lãnh có quyết tâm sống chung và cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống hay không. Bên cạn đó, họ cũng xem xét khía cạnh khoảng thời gian đã từng sống chung là bao lâu. Và những dự định trong tương lai của cả hai như thế nào?

Có thể thấy rằng, để bảo lãnh đi Úc diện đồng tính là cả một quá trình dài. Nếu gặp phải những khó khăn hay vướng mắc, hãy liên hệ với Toàn Cầu Visa để được hỗ trợ nhé!

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Phỏng vấn định cư Úc: 3 cách khắc phục tâm lý lo lắng

Kinh nghiệm bảo lãnh người yêu đồng tính đi Úc

4 yếu tố xem xét hồ sơ bảo lãnh đồng tính đi Úc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!