Bảo lãnh hôn thê đi Úc là một trong những diện bảo lãnh đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người chủ quan trong việc chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục. Nên dẫn đến thất bại trong việc xin visa. Dưới đây là 4 nguyên nhân cơ bản thường gặp nhất.

Không nắm rõ thông tin của người bảo lãnh

Một trong những nguyên nhân khiến visa bảo lãnh hôn thê đi Úc là người nộp đơn xin visa 300 không nắm rõ các thông tin của hôn thê hôn phu. Chằng hạn như công việc cụ thể là gì, sống với ai, thu nhập mỗi tháng bao nhiêu. Họ đang nắm giữ những tài sản gì cũng như sở thích và thói quen mỗi ngày,…

Bảo lãnh hôn thê đi Úc nhưng không nắm rõ thông tin của đối phương

Bảo lãnh hôn thê đi Úc nhưng không nắm rõ thông tin của đối phương

Bên cạnh đó, người được bảo lãnh còn không biết tình trạng hôn nhân của người bảo lãnh như thế nào. Ví dụ như đã ly hôn chưa, vào năm nào, có phải trợ cấp cho con cái không,…

Bảo lãnh hôn thê đi Úc có quá ít bằng chứng chứng minh mối quan hệ

Bảo lãnh hôn thê nhưng lại không nhớ bất kỳ ngày kỉ niệm quan trọng nào. Không biết những thông tin chi tiết về anh chị em hoặc cha mẹ của nhau. Đôi khi thậm chí làm thế nào họ gặp nhau ở Úc. Với những điều cơ bản này mà không nắm chắc thì chắc chắn rằng hồ sơ sẽ bị từ chối. Vì không thể trả lời những câu hỏi quan trọng trong cuộc phỏng vấn.

Có quá ít bằng chứng chứng minh mối quan hệ

Có quá ít bằng chứng chứng minh mối quan hệ

Không thể đáp ứng các yêu cầu của Bộ Di Trú Úc đề ra

Bạn không thể đáp ứng được những yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Nhân viên Bộ Di Trú.  Nó liên quan đến việc bỏ sung tài liệu và thông tin, hoặc bạn không hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe. Để Bộ Di Trú tiếp tục đánh giá hồ sơ xin visa kết hôn.

Điều này có nghĩa là bạn đã không cung cấp đủ tài liệu và visa bị từ chối là điều hiển nhiên. Hoặc bạn cung cấp sau ngày mà Bộ Di Trú cho phép thì cũng coi như thất bại. Vì họ chỉ cho phép trong thời gian nhất định để bổ sung thông tin theo yêu cầu.

Không đáp ứng được những yêu cầu đề ra của Bộ di trú

Không đáp ứng được những yêu cầu đề ra của Bộ di trú

Dối trá hoặc làm giả hồ sơ thông tin

Nếu bạn cung cấp cho Bộ Di Trú Úc những thông tin giả mạo hoặc không có thật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hội đủ các điều kiện cho việc vi phạm các tiêu chuẩn về lợi ích cộng đồng. Và tất nhiên rằng hồ sơ bảo lãnh hôn thê đi Úc của bạn sẽ bị từ chối.

Để quá trình bảo lãnh đi Úc được diễn ra thuận lợi, bạn cần cân nhắc thật kỹ nhằm tránh những sai lầm trên nhé. Nếu bạn không tự tin chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất thì có thể liên hệ với Toàn Cầu Visa để được hỗ trợ.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc

Bảo lãnh hôn thê đi Úc chỉ sau một lần gặp nhau

Thời gian quen nhau quá ngắn đã tiến hành bảo lãnh đi Úc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2023 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!