Hiện nay, có rất nhiều người đang lên kế hoạch làm visa đi Úc. Sau khi hoàn tất mọi hồ sơ, vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là “Thời gian bảo lãnh đi Úc bao lâu?”. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Làm visa bảo lãnh đi Úc bao lâu được chia thành hai giai đoạn. Gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian sau khi nộp hồ sơ xin visa Úc.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh đi Úc bao lâu?

Quá trình làm hồ sơ xin visa Úc, bạn có thể thong thả chuẩn bị các giấy tờ mà không cần quan tâm đến thời gian bao lâu. Đó là lý do mà giai đoạn này, thường ít người chú ý đến tốc độ hoàn thiện hồ sơ của mình. Ngoài ra, cũng không biết rằng quy trình này chiếm thời gian nhiều nhất trong tổng thời gian xin visa đi Úc.

Thời gian bảo lãnh đi Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian bảo lãnh đi Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ở giai đoạn làm hồ sơ xin visa Úc, khi bạn không có thời gian chuẩn bị giấy tờ. Hay không am hiểu về lĩnh vực thị thực Úc, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn làm visa.

Thời gian sau hoàn thiện hồ sơ visa Úc

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn tiến hành đặt lịch hẹn online. Và điền mẫu xin visa đi Úc điện tử. Quá trình điền form và đặt lịch hẹn visa Úc có thể nhanh hoặc chậm. Điều này tùy vào thời điểm mà bạn xin thị thực. Điều này cũng dựa vào lịch hẹn cố định từ trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global.

Vào mùa cao điểm, khoảng thời gian từ ngày đặt hẹn đến ngày hẹn có thể kéo dài từ 3 đến 4 tuần.

Trường hợp nộp xong hồ sơ, lấy sinh trắc học (dấu vân tay) và thanh toán lệ phí visa thành công, khoảng từ 7 đến 10 ngày sau, bạn sẽ nhận được kết quả visa Úc.

Bảo lãnh đi Úc bao lâu phụ thuộc vào cách chuẩn bị hồ sơ

Bảo lãnh đi Úc bao lâu phụ thuộc vào cách chuẩn bị hồ sơ

Dễ thấy rằng, thời gian bảo lãnh đi Úc bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình chuẩn bị hồ sơ. Hay tình trạng hồ sơ và đặt lịch hẹn online của bạn. Nếu hồ sơ đầy đủ, hoàn thành tốt theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự thì thời gian xét duyệt visa Úc của bạn sẽ được rút ngắn lại. Ngược lại, hồ sơ bị thiếu sót giấy tờ, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung. Từ đó, thời gian xét duyệt visa cũng sẽ lâu hơn so với quy định.

Để quá trình bảo lãnh đi Úc kịp tiến độ, bạn hãy liên hệ với Toàn Cầu Visa! Chỉ cần bạn cần chúng tồi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình!

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Úc – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Bằng chứng cho hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi Úc

Tìm hiểu visa bảo lãnh định cư Úc diện vợ chồng

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Úc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN

Các bài viết liên quan

Toàn Cầu Visa không phải là cơ quan ủy quyền hay đại diện của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Chi phí khách hàng tự nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thấp hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Visa.

Toàn Cầu Visa là đơn vị độc lập, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm tăng xác suất đạt visa của khách hàng.

Diện Vợ/Chồng, Hôn Thê/Hôn Phu, Đồng Tính 2022 | Developed by luongkhai.me

error: Content is protected !!